กําหนดการยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาและชําระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา นักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยมหิดล หลักสูตรปกติ (ไทย) ระดับปริญญาตรี รอบที่ ๓ Admission 1 และ Admission 2

ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล
เรื่อง กําหนดการยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาและชําระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา
ปีการศึกษา ๒๕๖๔

64-ConfirmPermission-Round3-1-2

Location

กลุ่มวิชาการและหลักสูตร
อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์อเนกประสงค์  มหาวิทยาลัยมหิดล  วิทยาเขตนครสวรรค์
402/1 ม.5 ต.เขาทอง
อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์  60130
โทรศัพท์ 086-445-6406

Service Link