มหิดลนครสวรรค์เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมคณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 14/2567
25/07/2024
มหิดลนครสวรรค์จัดอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน ประจำปี 2567
28/08/2024

มหิดลนครสวรรค์สอนฝึกปฏิบัติ “อาหารหมักกับจุลินทรีย์โปรไบโอติกและประโยชน์ต่อสุขภาพ”

วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 ผศ.ดร.สุจิตรา เตโช อาจารย์ ดร.ภัสรา วิจิตรวราศานต์ และนักศึกษาปริญญาโท นางสาวสิริยากร จันทร์ประเสริฐ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายและสอนปฏิบัติการในโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ (non-degree) การเพิ่มสมรรถนะวิชาชีพทางการแพทย์แผนไทย ประจำปีงบประมาณ 2567 หัวข้อ อาหารหมักกับจุลินทรีย์โปรไบโอติกและประโยชน์ต่อสุขภาพ มีกิจกรรมบรรยายเกี่ยวกับหลักการทำอาหารหมักและจุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องรวมถึงให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้ฝึกปฏิบัติการทำผลิตภัณฑ์อาหารหมักด้วยตนเอง ได้แก่ กรีกโยเกิร์ต กิมจิ และชาหมักคอมบูชา ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับทั้งความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ สามารถนำเอาความรู้ไปต่อยอดการผลิตอาหารหมักในครัวเรือน และในธุรกิจของตนเองได้

เว็บไซต์ของโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์ รวมถึงเครื่องมือในรูปแบบฟอร์มรับข้อมูลที่ใช้บนเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่าง ๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save
*/ //]]>