พิธีสวดถอนก่อนดำเนินการก่อสร้างหอพระพุทธมหิดลมงคลปัญญาณ พระพุทธรูปประจำวิทยาเขตนครสวรรค์
26/04/2022
มหิดล นครสวรรค์ ร่วมกับภาคีเครือข่ายจัดการประชุมวิชาการสาธารณสุขระหว่างสถาบัน ระดับชาติ ครั้งที่ 2
23/05/2022

ประชุมเวทีเครือข่ายความร่วมมือดูแลเด็กกลุ่มเสี่ยงในจังหวัดนครสวรรค์ จัดโดยศูนย์จิตตปัญญาศึกษา ร่วมกับวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ประชุมเวทีเครือข่ายความร่วมมือดูแลเด็กกลุ่มเสี่ยงในจังหวัดนครสวรรค์
วันจันทร์ที่ ๙ พฤษภาคม ๒๕๖๕ แพทย์หญิงมนทกานติ์ โอประเสริฐสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ ให้การต้อนรับ นายชยันต์ ศิริมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์เข้าร่วมประชุมเวทีเครือข่ายความร่วมมือดูแลเด็กกลุ่มเสี่ยงในจังหวัดนครสวรรค์ จัดโดยศูนย์จิตตปัญญาศึกษา ร่วมกับวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี อาจารย์ ดร.จิรัฐกาล พงศ์ภคเธียร รองผู้อำนวยการศูนย์จิตตปัญญาศึกษา กล่าวรายงาน และรองศาสตราจารย์ ดร.ลือชัย ศรีเงินยวง ผู้อำนวยการศูนย์จิตตปัญญาศึกษา กล่าวถึงความเป็นมาของโครงการความร่วมมือเพื่อประเมินและพัฒนาองค์ความรู้ว่าด้วยความซับซ้อนของปัญหาความไม่เสมอภาคทางการศึกษาของเด็กนอกระบบ และพัฒนาศักยภาพกำลังคนที่รับผิดชอบหรือเกี่ยวข้องกับการศึกษาสำหรับเด็กนอกระบบโดยได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการในพื้นที่แล้ว ๔ ครั้ง รวมระยะเวลา ๘ วัน ให้กับผู้แทนบุคลากรครูในสังกัดโรงเรียนเทศบาล ท.๑ – ท.๙ โรงเรียนสตรีนครสวรรค์ และโรงเรียนสวนกุหลาบ จิรประวัติ (นครสวรรค์) และถอดบทเรียนร่วมกัน การประชุมครั้งนี้เป็นเวทีเครือข่ายโดยเชิญผู้อำนวยการ ผู้แทนจากหน่วยงานต่าง ๆ เช่น ศึกษาธิการจังหวัด นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด แพทย์ชำนาญการ โรงพยาบาลจิตเวชนครสวรรค์ราชนครินท์ รองนายกเทศมนตรีนครนครสวรรค์ สำนักการศึกษา เทศบาลนครนครสวรรค์ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดนครสวรรค์ สำนักงาน กศน. บ้านพักเด็กและครอบครัว สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา สำนักงานอาชีวศึกษา เข้าร่วมประชุมเพื่อให้การดำเนินการสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการขับเคลื่อนเชิงนโยบายและปฏิบัติการเพื่อดูแลเด็กกลุ่มเสี่ยงในจังหวัดอย่างต่อเนื่อง ณ ห้องประชุมนิภาธรรมวงศ์ อาคารปฏิบัติทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตนครสวรรค์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เราใช้ google analytics เพื่อการวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานของเว็บไซต์โดยไม่ระบุถึงบุคคลใดบุคคลหนึ่ง

Save
*/ //]]>