มหิดลนครสวรรค์ จัดกิจกรรม Roadshow ณ รร.นวมินทราชูทิศ มัชฌิม
27/12/2018
ทีมบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดลวิทยาเขตนครสวรรค์ ร่วมประชุมวิชาการประจำปี ๒๕๖๑
27/12/2018

ผู้บริหารอาจารย์และนักศึกษามหิดลนครสวรรค์ ร่วมรับเสด็จ

วันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๑ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินติดตามการดำเนินโครงการตามพระราชดำริ ที่ศูนย์การเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านตีนดอย อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก ซึ่งตั้งขึ้นตามพระราชดำริ เพื่อขยายโอกาสให้เยาวชนในพื้นที่ห่างไกลได้มีสถานศึกษา ทั้งนี้มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตนครสวรรค์ได้ดำเนินการร่วมกับศูนย์การเรียนรู้บ้านตีนดอย โดยนำนักศึกษาจัดทำโครงการค่ายอาษาพัฒนาสุขภาวะชุมชุมตลอดระยะเวลาสามปี ในการนี้ แพทย์หญิงมนทกานต์ โอประเสริฐสวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีวิทยาเขตนครสวรรค์ พร้อมด้วยนายแพทย์เชิดเกียรติ เติมเกษมศานต์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์มหิดลนครสวรรค์ อาจารย์และนักศึกษาได้ร่วมเข้ารับเสด็จและทูลเกล้าถวายผลิตภัณฑ์ของศูนย์การแพทย์มหิดลนครสวรรค์ และเมล็ดพันธ์ผักของศูนย์วิจัยฯ ในคราวเสด็จครั้งนี้ด้วย

ภาพ/ข่าว PR-MUNA

ติดต่อสอบถาม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เราใช้ google analytics เพื่อการวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานของเว็บไซต์โดยไม่ระบุถึงบุคคลใดบุคคลหนึ่ง

Save
*/ //]]>