มหิดลนครสวรรค์จัดกิจกรรมการเรียนรู้เรื่อง “ชีวิตกับอำนาจ”
06/02/2019
คณะผู้บริหาร ม.มหิดล รับฟังข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน
04/03/2019

ประชุมเตรียมความพร้อมการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 แพทย์หญิงมนทกานติ์ โอประเสริฐสวัสดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล เล็งเห็นถึงความสำคัญของการดำเนินงานอย่างมีคุณธรรมและความโปร่งใสที่มีระบบการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพและเป็นไปตามหลักธรรมาภิบาล จึงมอบหมายตัวแทนบุคลากรโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์เข้าร่วม”โครงการอบรมเตรียมความพร้อมเพื่อเข้ารับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562” ซึ่งมหาวิทยาลัยมหิดลมีฐานะเป็นหน่วยงานของรัฐที่จะต้องเข้าร่วมโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินของหน่วยงานภาครัฐ ตั้งแต่ปี 2559 ถึงปัจจุบัน จึงจัดให้มีโครงการอบรมเตรียมความพร้อมเพื่อเข้ารับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ขึ้นโดยมีนายอภิรักษ์ แสงทอง เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตปฏิบัติการสำนักงาน ป.ป.ช. ร่วมเป็นวิทยากร ในหัวข้อ “แนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562” และ “หลักเกณฑ์ วิธีการ ตัวชี้วัด และกรอบระยะเวลาการประเมิน” ณ ห้องประชุม 101 (ประชาสังคมอุดมพัฒน์) ชั้น 1 สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล

ภาพ/ข่าว #PRMUNA

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เราใช้ google analytics เพื่อการวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานของเว็บไซต์โดยไม่ระบุถึงบุคคลใดบุคคลหนึ่ง

Save
*/ //]]>