วันที่ 17 มิถุนายน 2565
อ.ดร. ปัณฑารีย์ แต้ประยูร เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ให้กับสถานประกอบการอาหารว่างและเครื่องดื่ม วิสาหกิจชุมชน ในหัวข้อการยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารว่างและเครื่องดื่มด้วยบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในชุมชน ซึ่งจัดโดยศูนย์ศิลปะการออกแบบและนวัตกรรมธุรกิจอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ณ ห้องประชุมนนทรี อาคาร 13 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์