ประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการบูรณาการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่นในระบบการศึกษาจังหวัดนครสวรรค์
15/06/2022
กิจกรรมพัฒนาความฉลาดรู้ทางสุขภาพเกี่ยวกับโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และสายพันธุ์ใหม่ในกลุ่มผู้สูงอายุ และสตรีตั้งครรภ์หรือหลังคลอด (ครั้งที่ 2)
21/06/2022

อ.ดร. ปัณฑารีย์ แต้ประยูร เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ให้กับสถานประกอบการอาหารว่างและเครื่องดื่ม วิสาหกิจชุมชน

วันที่ 17 มิถุนายน 2565
อ.ดร. ปัณฑารีย์ แต้ประยูร เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ให้กับสถานประกอบการอาหารว่างและเครื่องดื่ม วิสาหกิจชุมชน ในหัวข้อการยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารว่างและเครื่องดื่มด้วยบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในชุมชน ซึ่งจัดโดยศูนย์ศิลปะการออกแบบและนวัตกรรมธุรกิจอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ณ ห้องประชุมนนทรี อาคาร 13 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
ติดต่อสอบถาม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เราใช้ google analytics เพื่อการวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานของเว็บไซต์โดยไม่ระบุถึงบุคคลใดบุคคลหนึ่ง

Save
*/ //]]>