ขยายงานวิจัยและงานบริการวิชาการรับใช้สังคมภายใต้โครงการกระเป๋ายาช่วยชาติสำหรับผู้ป่วย NCDs เฟส 2 (ปี 2565-2566) ไปยังพื้นที่ตำบลเขากะลา
28/06/2022

กิจการนักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์ จัดงานปัจฉิมนิเทศบัณฑิต 2565

วันที่ 29 มิถุนายน 2565 อาจารย์ พญ. มนทกานติ์ โอประเสริฐสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงานปัจฉิมนิเทศบัณฑิต 2565 จัดโดยงานกิจการนักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์ ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดท้ายที่นักศึกษาจะต้องเข้าร่วมก่อนสำเร็จการศึกษาเป็นบัณฑิตโดยสมบูรณ์ เพื่อเตรียมความพร้อมการเข้ารับพระราชทานปัญญาบัตร และเพื่อเตรียมความพร้อมออกไปประกอบสัมมาชีพตามความถนัดและวิชาความรู้ และเตรียมตัวสำหรับเป็นผู้ประกอบการ มืออาชีพต่อไปในอนาคต โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรคุณการิน ศตายุ (คุณแมน การิน) ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ดารา นักแสดงและนักออกแบบตัวเลข มาร่วมพูดคุยในหัวข้อ “เตรียมความพร้อมสู่วัยทำงานและการออกแบบชีวิตให้เป๊ะปัง” ผ่านระบบออนไลน์ WebEx meeting และ Facebook Live: มหาวิทยาลัยมหิดล นครสวรรค์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เราใช้ google analytics เพื่อการวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานของเว็บไซต์โดยไม่ระบุถึงบุคคลใดบุคคลหนึ่ง

Save
*/ //]]>