มหิดลนครสวรรค์ สืบสานประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี 2567
10/04/2024
มหิดลนครสวรรค์ จัดประชุมวิชาการสาธารณสุขระหว่างสถาบัน ระดับนานาชาติ ครั้งที่ 4 The 4th Inter-Institutional Public Health Conference “Innovation and Research Enhanced Driving Well-Being in Society”
09/05/2024

มหิดลนครสวรรค์ จัดประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อน Mindful Campus ครั้งที่ 2/2567

วันที่ 30 เมษายน 2567 มหิดลนครสวรรค์ จัดประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อน Mindful Campus ครั้งที่ 2/2567 โดยมี นายแพทย์บัวเรศ ศรีประทักษ์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการฯ คุณวาสนา อัศรานุรักษ์ ประธานคณะกรรมการฯ แพทย์หญิงมนทกานติ์ โอประเสริฐสวัสดิ์ (รองอธิการบดีฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์) รองประธานคณะกรรมการฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ลือชัย ศรีเงินยวง รองประธานกรรมการฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ นพ. ชัชวาลย์​ ศิลปกิจ ผู้อำนวยการศูนย์​จิตต​ปัญญา​ศึกษา​ มหาวิทยาลัยมหิดล เลขานุการคณะกรรมการฯ พร้อมด้วย เทศบาลนครนครสวรรค์ หอการค้าจังหวัดนครสวรรค์ อุตสากรรมจังหวัดนครสวรรค์ สถาบันอาชีวศึกษา มูลนิธิปากน้ำโพประชานุเคราะห์ มูลนิธิส่งเสริมงานประเพณีแห่เจ้าพ่อเจ้าแม่ปากน้ำโพ องค์การบริหารส่วนตำบลเขาทอง และเครือข่ายพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ เพื่อติดตามความก้าวหน้าโครงการฯ ปัจจุบัน ณ ห้องประชุมยูงทอง มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตนครสวรรค์
สำหรับกระบวนการขับเคลื่อน โครงการนครสวรรค์โมเดล และหยั่งรากจิตตปัญญาศึกษา ด้วยกลไกการดำเนินการของคณะกรรมการขับเคลื่อน Mindful Campus เกิดแกนนำเครือข่ายชุมชนท้องถิ่น หน่วยบริการสาธารณสุข บูรณาการจิตตปัญญาศึกษาผ่านกระบวนการเรียนการสอนในห้องเรียน มีผู้นำการเปลี่ยนแปลงที่พัฒนาเติบโตภายในตนเอง ร่วมกันออกแบบโครงการสร้างเสริมชุมชนสุขภาวะ เกิด PLC ชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพ และการขยายผลสู่ชุมชนโดยรอบ รวมถึงเกิดเครือข่ายผู้บริหารสถาบันอาชีวศึกษา 19 แห่ง ที่ร่วมกันขับเคลื่อนแผน 10 ปี พัฒนา Happy College

เว็บไซต์ของโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์ รวมถึงเครื่องมือในรูปแบบฟอร์มรับข้อมูลที่ใช้บนเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่าง ๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save
*/ //]]>