วันที่ 22 ธันวาคม 2565 โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับนายอวยชัย อิสรวิริยะสกุล ผู้อำนวยการกองกฎหมายและคณะ กองกฎหมาย มหาวิทยาลัยมหิดล ในโครงการ Site Visit

วันที่ 22 ธันวาคม 2565
โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดยอาจารย์แพทย์หญิงมนทกานติ์ โอประเสริฐสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล นายแพทย์เชิดเกียรติ เติมเกษมศานติ์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์มหิดลบำรุงรักษ์ จังหวัดนครสวรรค์ พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่โครงการจัดตั้งฯ ให้การต้อนรับนายอวยชัย อิสรวิริยะสกุล ผู้อำนวยการกองกฎหมายและคณะ กองกฎหมาย มหาวิทยาลัยมหิดล ในโครงการ Site Visit วิทยาเขตกาญจนบุรี
วิทยาเขตนครสวรรค์ และวิทยาเขตอำนาจเจริญ เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการดำเนินงานด้านกฎหมายและธรรมาภิบาลของมหาวิทยาลัยมหิดล โดยบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ ด้านกฎหมาย นิติกรรมสัญญา ด้านการจัดการเรื่องร้องเรียน อุทธรณ์และร้องทุกข์ และเปิดโอกาสให้บุคลากรซักถาม หารือ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันในประเด็นที่เกี่ยวข้อง ในระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมมะสัง อาคารศูนย์การแพทย์มหิดลบำรุงรักษ์ จังหวัดนครสวรรค์ ชั้น 2 โดยมีบุคลากรเข้าร่วมรับฟัง จำนวน 30 คน
เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหิดล นครสวรรค์