เชิญชวน ประชาคมชาวมหิดลนครสวรรค์และท่านผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟัง เสวนา“เตรียมตัวอย่างไร ให้สูงวัยอย่าง Smart” ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2567 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมนิภาธรรมวงศ์ อาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ฯ วิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เพื่อเป็นการวางแผนการดูแลสุขภาพตนเองและการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่สูงวัย ให้เป็นผู้สูงอายุอย่างมีคุณภาพ (smart Aging) ตลอดจนเตรียมความพร้อมที่จะดูแลผู้สูงอายุในครอบครัวได้อย่างเข้าใจและมีคุณภาพชีวิตที่ดี
วิทยากรรับเชิญ
1. พระครูนิภาธรรมวงศ์
ที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอพยุหคีรี เจ้าอาวาสวัดเขาทอง
2. นายแพทย์บัวเรศ ศรีประทักษ์
อดีตนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครสวรรค์ ที่ปรึกษาโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล
3. คุณวาสนา อัศรานุรักษ์
4. ผศ.นิวัต อุณฑพันธ์
อดียหัวหน้าศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ ที่ปรึกษาศูนย์วิจัยและบริการวิชาการ โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล
5. คุณ พรเพ็ญ ตั้งยิ่งยง
พยาบาลวิชาชีพ อดีตหัวหน้าศูนย์ผู้สูงอายุเขาทอง โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ดำเนินรายการ โดย
ผศ.ดร.ทวีศักดิ์ ชูมา ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านกายภาพและสิงแวดล้อม
พว.ศศิธร มารัตน์ พยาบาลเฉพาะทางการพยาบาลผู้สูงอายุ หัวหน้างานผ้สูงอายุและส่งเสริมสุขภาพชุมชน
**ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณ ศศิธร มารัตน์ 089-1153199
ลงทะเบียนเข้าร่วมเสวนา โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สนใจสมัครได้ ที่