ม.มหิดล นำเสนอข้อมูลเป้าหมายการบริการจัดการน้ำบึงบอระเพ็ดตาม BCG Model ให้กับจังหวัดนครสวรรค์
20/10/2023
นักศึกษามหิดลนครสวรรค์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการและเวทีเสวนาแลกเปลี่ยนความรู้ประสบการณ์
15/11/2023

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร มัชฌิมวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายการคลัง มหาวิทยาลัยมหิดล และอาจารย์ แพทย์หญิงมนทกานติ์ โอประเสริฐสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วม “โครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันอุดมศึกษาและหน่วยงานภาคธุรกิจ (The International Academic Network Collaborations Program 2023; IANCOP 2023)”

วันที่ 5 – 13 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร มัชฌิมวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายการคลัง มหาวิทยาลัยมหิดล และอาจารย์ แพทย์หญิงมนทกานติ์ โอประเสริฐสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วม “โครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันอุดมศึกษาและหน่วยงานภาคธุรกิจ (The International Academic Network Collaborations Program 2023; IANCOP 2023)” ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย และคณะผู้บริหารระดับสูงจากมหาวิทยาลัยในประเทศไทย เข้าร่วมคณะศึกษาดูงานด้วย ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา
โครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันอุดมศึกษาและหน่วยงานภาคธุรกิจ (The International Academic Network Collaborations Program 2023; IANCOP 2023) มีวัตถุประสงค์เพื่อการสนับสนุนผู้บริหารของสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทยในการสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับสถาบันอุดมศึกษาและภาคธุรกิจในต่างประเทศ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การบริหารงานกับคณะผู้บริหารของ University of Washington ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมเยี่ยมชมศูนย์วิจัยโรคมะเร็ง Fred Hutchinson Cancer Center พร้อมนี้ ได้เข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาและเยี่ยมชมการทำงานของหน่วยงานภาคธุรกิจ ได้แก่ บริษัท อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส จำกัด ในการเรียนรู้การนำเทคโนโลยี AI มาใช้ในการบริหารจัดการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าใน Supermarket Amazon GO ตลอดจนการเยี่ยมชมศูนย์ฝึกทักษะผ่านระบบคลาวด์ Amazon Skills Center และเยี่ยมชม The Sphere สถานที่เพื่อการเรียนรู้ความหลากหลายทางชีวภาพ ณ สำนักงานใหญ่ Amazon Corporate Headquarters ประเทศสหรัฐอเมริกา

https://www.facebook.com/MahidolUniversity

เว็บไซต์ของโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์ รวมถึงเครื่องมือในรูปแบบฟอร์มรับข้อมูลที่ใช้บนเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่าง ๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save
*/ //]]>