นักศึกษามหิดลนครสวรรค์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการและเวทีเสวนาแลกเปลี่ยนความรู้ประสบการณ์
15/11/2023
ต้อนรับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ 2567 ของมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตมหิดลนครสวรรค์
29/11/2023

มหิดลนครสวรรค์ จัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินการขับเคลื่อน Mindful Campus ครั้งที่ 2/2566

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินการขับเคลื่อน Mindful Campus ครั้งที่ 2/2566 โดยในภาคเช้าเป็นการสังเกตการณ์กิจกรรมการอบรมครูโรงเรียนเทศบาลนครนครสวรรค์ ตามโครงการนครสวรรค์โมเดล และช่วงบ่ายเป็นการประชุมคณะกรรมการดำเนินการขับเคลื่อน Mindful Campus โดยมีคุณวาสนา อัศรานุรักษ์ เป็นประธานกรรมการ อาจารย์แพทย์หญิงมนทกานต์ โอประเสริฐสวัสดิ์ เป็นรองประธานกรรมการ (รองอธิการบดีฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์) และรองศาสตราจารย์ นพ. ชัชวาลย์​ ศิลปกิจ ผู้อำนวยการศูนย์​จิตต​ปัญญา​ศึกษา​ มหาวิทยาลัยมหิดล เลขานุการคณะกรรมการฯ ณ ห้องประชุมยูงทอง มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตนครสวรรค์
ติดต่อสอบถาม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    เราใช้ google analytics เพื่อการวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานของเว็บไซต์โดยไม่ระบุถึงบุคคลใดบุคคลหนึ่ง

Save
*/ //]]>