มหิดลนครสวรรค์ ต้อนรับคณะกรรมการพิจารณา “รางวัลมหาวิทยาลัยมหิดล สาขาบริการ”
30/05/2024
มหิดลนครสวรรค์รับการตรวจประเมินด้านความปลอดภัย
05/06/2024

มหิดลนครสวรรค์ร่วมรณรงค์การงดสูบบุหรี่ และให้ความรู้ ภัยของบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 เป็นวันงดสูบบุหรี่โลก คณะทำงานสถานศึกษาปลอดบุหรี่ โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สโมสรนักศึกษาโครงการจัดตั้งฯ จัดกิจกรรม เพื่อรณรงค์การงดสูบบุหรี่ และให้ความรู้ ภัยของบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า โดยได้เผยแพร่คลิปสั้นรณรงค์งดสูบบุหรี่ จัดทำโดยนักศึกษา สาขาสาธารณสุศาสตร์ ประชาสัมพันธ์ให้กับผู้มาใช้บริการที่ ศูนย์การแพทย์มหิดลฯ
อีกทั้งได้ร่วมกับศูนย์การแพทย์มหิดลบำรุงรักษ์ จังหวัดนครสวรรค์ ไปให้ความรู้ “อันตรายจากบุหรี่ไฟฟ้า และโทษของบุหรี่” ณ โรงเรียนเขาทองพิทยาคม และได้ร่วมรณรงค์แจกสื่อประชาสัมพันธ์กับหน่วยงานในชุมชน สถานีตำรวจนิคมเขาบ่อแก้ว อบต.เขาทอง วัดเขาทอง และร้านค้าในชุมชน กระตุ้นให้ชุมชนเข้าใจภัยของบุหรี่ และกฏหมายที่ประชาชนต้องรู้ นำไปสู่การดูแลไม่ให้เยาวชนเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับบุหรี่ และบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้มีสุขภาพที่ดี และไม่เป็นอัตรายต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง
ขอขอบคุณ มูลนิธิ รณรงค์ เพื่อการไม่สูบบุหรี่สำหรับสื่อประชาสัมพันธ์ ที่นำมาใช้กิจกรรมในครั้งนี้

เว็บไซต์ของโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์ รวมถึงเครื่องมือในรูปแบบฟอร์มรับข้อมูลที่ใช้บนเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่าง ๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save
*/ //]]>