มหิดลนครสวรรค์ร่วมรณรงค์การงดสูบบุหรี่ และให้ความรู้ ภัยของบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า
31/05/2024
PDPA มหิดลนครสวรรค์เข้าอบรมสร้างเสริมความเข้าใจด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
06/06/2024

มหิดลนครสวรรค์รับการตรวจประเมินด้านความปลอดภัย

วันที่ 4-5 มิถุนายน พ.ศ. 2567
แพทย์หญิงมนทกานติ์ โอประเสริฐสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ อาจารย์ ดร.ฤทธิรงค์ พันธ์ดี กรรมการและเลขานุการคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน (คปอ.) พร้อมด้วยทีม คปอ. มหิดลนครสวรรค์ และคณะกรรมการ MUNA Central Lab ให้การต้อนรับคณะกรรมการจากศูนย์บริหารความปลอดภัยอาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน มหาวิทยาลัยมหิดล ในการเข้าเยี่ยมสำรวจและตรวจประเมินมาตรฐานความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการตามมาตรฐาน ESPReL ประจำปี 2567 และตรวจประเมิน “ด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 โดยได้ประเมินความปลอดภัยของอาคารปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ฯ และห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ (MUNA Central Lab) เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 – 15.00 น. และเข้าตรวจประเมินความปลอดภัยของศูนย์การแพทย์มหิดลบำรุงรักษ์ จังหวัดนครสวรรค์ ในวันที่ 5 มิถุนายน 2567 เวลา 09.30 – 10.30 น. จากนั้นเวลา 10.30 – 12.00 น. อาจารย์ ดร.ฤทธิรงค์ พันธ์ดี ได้นำเสนอข้อมูลรายงานผลการดำเนินงานด้านความปลอดภัยของวิทยาเขต ประจำปี 2566 ถึงปัจจุบัน ณ ห้องประชุมมะสัง อาคารศูนย์การแพทย์มหิดลบำรุงรักษ์ฯ ชั้น 2
ซึ่งได้รับเกียรติจากรองอธิการบดีฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ และนายแพทย์เชิดเกียรติ เติมเกษมศานต์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์มหิดลบำรุงรักษ์ฯ เข้าร่วมรับฟังสรุปผลการประเมิน โดยทางคณะกรรมการฯ ได้ให้ข้อเสนอแนะแนวทางการบริหารจัดการความปลอดภัยและการปรับปรุงสภาพแวดล้อมในการทำงาน เพื่อให้เกิดความปลอดภัยแก่ผู้ปฏิบัติงานนำไปสู่การลดการเกิดอุบัติเหตุจากการทำงานต่อไป

เว็บไซต์ของโครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล ใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์ รวมถึงเครื่องมือในรูปแบบฟอร์มรับข้อมูลที่ใช้บนเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่าง ๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save
*/ //]]>