.
ผ่านไปอีกครั้งกับ #โครงการสร้างพื้นที่ปลอดโรคพิษสุนัขบ้าครั้งที่46 ภายใต้ความร่วมมือกับ #คณะสัตวแพทยศาสตร์_มหาวิทยาลัยมหิดล และ #สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนครสวรรค์ สำหรับในครั้งนี้มีสุนัขและแมวเข้ารับบริการทำหมันจำนวน 18 ตัวด้วยกัน ซึ่งนอกจากโครงการนี้จะได้ให้บริการการควบคุมประชากรสุนัขและแมวด้วยวิธีการทำหมันไปแล้วกว่า 921 ตัว อีกสิ่งหนึ่งที่เราภาคภูมิใจคือการเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์และความมั่นใจให้แก่นักศึกษาสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ก่อนออกไปปฏิบัติงานจริง
.