.
31 ตุลาคม 2563 วันเฮลท์มหิดลนครสวรรค์ได้จัดโครงการสร้างพื้นที่ปลอดโรคพิษสุนับบ้าฯ ซึ่งได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องมาจนถึงครั้งที่ 44 ร่วมกับ #คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ #สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนครสวรรค์ โดยในกิจกรรมครั้งนี้มีสุนัขและแมวเข้ารับบริการการทำหมันรวมทั้งสิ้น 16 ตัวด้วยกัน ทำให้ถึงตอนนี้มีสุนัขและแมวได้รับบริการการทำหมันในโครงการดังกล่าวไปแล้วทั้งสิ้น 884 ตัว
.
และในโอกาสเดียวกันนี้ ยังมี #คณะนักวิจัยจากคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมเพื่อเก็บตัวอย่างปัสสาวะจากสุนัขและแมวที่เข้ารับบริการเพื่อตรวจหาเชื้อ #โรคฉี่หนู อีกด้วย
.
และขอขอบคุณ บจก.ตรีรัตน์ยาสัตว์ มา ณ ที่นี้ด้วยครับ สำหรับการร่วมสนับสนุนเวชภัณฑ์